• Trang trí nội thất nhà nhỏ 43 m2 2 tháng 5 năm 2012

  Trang trí nội thất nhà nhỏ 43 m2

  Căn hộ nằm trong một khu chung cư tái định cư và thực sự thì nó vô cùng thoải mái so với diện tích quá nhỏ 43 m2 của nó. Vậy đâu là điểm mấu chốt trong thiết kế căn hộ nhỏ này!

  Trang trí nội thất nhà nhỏ - Xinh xắn và tiện nghi!

  Chủ nhân của căn hộ đã nói với chúng tôi rằng anh ta đã có tất cả mọi thứ anh ta cần và chẳng cần phải thêm hay bớt bất cứ thứ gì. Tất cả đồ nội thất được thiết kế và sản xuất khá đơn giản ở xưởng mộc gần nhà. Có rất nhiều những vật dụng trong nhà, từ tủ quần áo rất lớn, giường ngủ, bàn học, giá sách, bàn ăn..Nhưng nội thất Avalo chúng tôi nghĩ rằng điểm thú vị tinh tế lại chính là giá sách ngăn cách khu vực ngủ và khu vực ‘sống’ của căn phòng. Được thiết kế trang nhã và tiện dụng ngay sát giường ngủ, nó che chắn vừa đủ không gian giường ngủ đẹp này nhưng lại không hề làm mất đi tính tổng thể của cả căn phòng lớn.

   

  trang trí nội thất nhà nhỏ 43 m2 01

   

  trang trí nội thất nhà nhỏ 43 m2 02

   

  Rèm che tạo sự quyễn rũ , mềm mại cho trang trí nội thất căn nhà nhỏ này

  trang trí nội thất nhà nhỏ 43 m2 04

   

  trang trí nội thất nhà nhỏ 43 m2 05

   

  trang trí nội thất nhà nhỏ 43 m2 06

   

  trang trí nội thất nhà nhỏ 43 m2 07

   

  trang trí nội thất nhà nhỏ 43 m2 08

   

  Trang trí nội thất nhà nhỏ hoàn toàn không phải là điều khó khăn, chỉ một sự tinh tế nhỏ trong cảm nhận, bạn sẽ có một căn hộ hoàn hảo để sống. Gọi cho nội thất Avalo, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho căn hộ chung cư của các bạn!

   

   

Sản phẩm liên quan